วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ขายบ้านเดี่ยว 81 ตรว. 3 นอน 2 น้ำ ชัยพฤกษ์ เทพารักษ์ ซอยธนสิทธิ์


ขายบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง 81 ตรว. 2 ชั้น 3 นอน 2 น้ำ ชัยพฤกษ์ เทพารักษ์ ซอยธนสิทธิ์ บางปลา ซอย

บ้านสวยเฟอร์นิเจอร์ครบ โครงการของ แลนด์ แอนด์ เฮาส์  Facility สวน สระ  ฟิตเนส security 24 hours พร้อมเข้าอยู่ เสนอขาย 4.6 ล้านบาท หมู่บ้านดี สังคมน่าอยู่   สนใจต่อรองได้ครับ  ติดต่อ ยุทธนา  081 869 0878

วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2558

คนที่อยากมี อยากซื้อบ้าน กู้เงินธนาคาร ขอสินเชื่อไม่ผ่าน ติดเครดิตบูโร ยังมีโอกาสครับ


ณ สถานะการตอนนี้ อารมณ์ อยากซื้อบ้าน อยากมีบ้าน ของผู้บริโภค เริ่มกลับมาบ้างแล้วครับ แต่ก็มีปัญหาสำหรับคนที่อยากมีบ้าน ซื้อบ้าน แต่กู้เงิน ขอสินเชื่อธนาคารไม่ผ่าน ด้วยปัญหา การเคยติดเครดิตบูโร หรือจากปัญหาต่างๆ

ตอนนี้บอกเลยครับว่า อารมณ์การจับจ่าย การเริ่มจับจอง มองหาบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ เริ่มกลับมาแล้วครับ วันๆ หนึ่ง ผมต้องรับสาย ตอบ email  กัน เป็น สิบๆ ราย ครับ ปัญหาต่างๆ และศักยภาพของผู้ซื้อ แต่ละรายที่โทรเข้ามา ก็ดีขึ้นมากกว่าลูกค้าเมื่อปีที่แล้วครับ พอเข้าท่าเข้าทางขึ้นมาบ้าง ปีที่แล้ว แต่ละคนที่โทรเข้ามาสอบถาม เรื่องการบริการจากผม แต่ละคน อยากมีบ้าน แต่ไม่ได้มีการเตรียมตัวอะไรเลย เหนื่อยใจจริงๆ ครับ ช่วงนี้ ปัญหาลูกค้าบางราย ก็เหมือนเส้นผมบังภูเขา ผมเองก็แนะนำ ให้ลูกค้าไปปรับแก้ไข โน่นนิด นี่หน่อย ก็ไปยื่นกู้กันเองได้แล้วครับ ส่วนรายไหนที่ต้องใช้บริการพิเศษ ถ้ายินดีให้ผมได้รับใช้ ก็ดำเนินการกันต่อไปครับ ช่วงนี้ บอกได้เลยว่า ลูกค้าเยอะจริงๆ ครับ

สำหรับบริการของเรา คือ รับดำเนินการ ประสานงาน ยื่นกู้ ลูกค้าที่อยากกู้เงินซื้อบ้าน แต่เคยขอสินเชื่อ แต่ไม่ผ่าน จากการเคยติดเครดิตบูโร หรือ จากปัญหาต่างๆ ลองใช้บริการของเราดูครับ ยินดีที่จะได้รับใช้ทุกท่านครับ สนใจติดต่อ LineID : @antonio หรือ antonioattorney@gmail.com