วันจันทร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2557

ไม่ได้ผ่อนบ้าน เริ่มผ่อนไม่ไหว กลัวโดนธนาคารฟ้อง กลัวโดนยึดทำอย่างไรดี


ไม่ได้ผ่อนบ้านกับธนาคาร มาหลายเดือนแล้ว กลัวว่าจะโดนฟ้อง โดนยึดบ้าน คำถามเหล่านี้ ผมได้ยินบ่อยมากครับช่วงนี้  ก็เศรษฐกิจช่วงนี้ซึม และเงียบเหงามากครับ  จริงๆ ผมมีอาชีพเป็นโบรกเกอร์ ซื้อ ขาย บ้าน แต่ช่วงนี้มาทำอีกหน้าที่คือเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้า ที่เริ่มจะผ่อนบ้านไม่ค่อยจะไหวมากขึ้น

ความจริงตอนนี้ ธนาคารแต่ละแห่งเค้าก็จะเริ่มโฟกัส ลูกค้าที่เริ่มส่ออาการ จะมีการติดตามกันอย่างใกล้ชิด หากเริ่มมีปัญหา ก็ต้องคุยกันครับ อย่าหนี อย่าหลบ ยิ่งหนี ยิ่งหลบ ปัญหาจะยิ่งมากขึ้น พร้อมดอกเบี้ยที่ธนาคารเค้าจะเรียกเก็บเอานะครับ บางกรณีที่มีการฟ้องร้องกันไปแล้ว บางธนาคาร ก็จะขาย โอนหนี้ไปให้ บริหารสินทรัพย์ ซึ่งตอนนี้ก็มีหลัก อยู่สองแห่งคือ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท หรือ SAM กับ บริษัท บริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ หรือ BAM ครับ

จะเป็นหนี้ที่ไหนก็ตาม หากท่านไม่มีความรู้ หรือ ไม่เก๋าพอ ผมขอแนะนำให้ท่าน ว่าจ้างทนาย หรือ เอาง่ายๆ จะมาว่าจ้างผมก็ได้ครับ หรือ จะโทรมาพูดคุยปรึกษา ยินดีให้คำปรึกษาครับ ติดต่อ LineID : @antonio  ยุทธนา ครับ

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ