วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2554

รับฝากขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท โดยทีมงานโบรกเกอร์มืออาชีพ


อยากขายบ้าน ทำยังไงดี ,อยากขายบ้านให้ได้เร็วๆ , ทำอย่างไรขายบ้านได้เร็ว เป็นคำถามสำหรับผู้จะขายบ้าน ผู้ที่ต้องการขายบ้าน ต้องการขายได้เร็ว และได้ราคา เรามีคำตอบ

บริษัท อันโทนิโอ แอทโทนี จำกัด เป็นตัวแทนในการให้คำปรึกษา เป็นโบรกเกอร์ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน บริการด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ


ในการขายบ้าน จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย  บางครั้งก็ง่าย แต่บางครั้งก็ยาก สำหรับท่านเจ้าของบ้าน  ที่อยากขายบ้านให้เร็วๆนั้น มันช่างสวนทางกับข้อเท็จจริง จริงๆ ครับ เวลาของท่านมีค่ามาก ให้เราช่วยประหยัดเวลาของท่านด้วยบริการของเราเถอะครับ  เอาเวลาที่มีค่าของท่านใช้เพื่อการประกอบธุรกิจการงาน ดูแลครอบครัวเถอะครับ เชื่อไหมครับ ในการที่ท่านโพส ข้อความเพื่อขายบ้านในอินเตอร์เนต กว่า 80% ที่โทรหาท่าน เป็นนายหน้าทั้งนั้นละครับ อย่าเสียเวลารับสายไร้สาระเลยครับ ให้เราช่วยท่านดีกว่าครับบริการของเราสำหรับท่านครับ
1. เราช่วยท่านขายบ้านให้ง่ายขึ้นครับ ด้วยทีมงาน และเครือข่ายที่กว้างไกลกว่า เราจะประสานกับโบรกเกอร์ต่างๆ ทำให้การทำตลาดของท่าน เป็นที่รับรู้ในวงกว้างมากขึ้น
2. เราทำการตลาดหลากหลายช่องทาง เช่น 
    2.1 อินเตอร์เนต  เรามีทีมงานโพสขายบ้านของท่าน มากกว่า 10 เวบ  มีการอัพเดทข้อมูลทุกวัน ให้            หน้าประกาศของท่านไม่ตกไปอยู่อันดับท้ายๆ เรามีทีมงานดูแลให้หน้าประกาศของท่าน ให้อยู่ในอันดับต้นๆ  จากการค้นหาจาก Google
    2.2 ทำตลาดโดยการติดป้าย รายทาง เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในทำเลใกล้เคียง
    2.3 จากฐานข้อมูลกลุ่มลูกค้าที่ต้องการทรัพย์ตามแต่ละประเภท และทำเล เราซัพพอร์ทด้วยทีมงาน มืออาชีพ จากหลายโบรกเกอร์
    2.4 เราช่วยสกรีนสายโทรศัพท์แทนท่าน โดยท่านไม่ต้องเสียเวลารับสายจากพวกนายหน้าที่โทรเข้ามา
    2.5 เราช่วยคัดกรองลูกค้า เพื่อพาผู้สนใจชมทรัพย์สินของท่าน
    2.6 เราช่วยประสานงาน เรื่องการหาวงเงินสินเชื่อให้กับผู้ซื้อ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ซึ่งเรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับหลายๆ สถาบันการเงิน
    2.7 เราช่วยดูแล จนถึงการโอนกรรมสิทธิ เราจะช่วยดูแลและจัดการ ช่วยคำนวณเรื่องภาษี และค่าใช้จ่ายการโอนทั้งหมด ด้วยประสบการณ์ที่มีมานาน

เงื่อนไขในการบริการ
1. เราไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ฟรีครับ
2. คิดค่านายหน้าที่ 3% ในกรณีขายได้ครับ หากท่านขายได้เอง เรายินดีบริการท่านฟรีครับ  ถือว่าเราทำงานให้ท่านไม่สำเร็จครับ
3. เอกสารในการใช้บริการของเรา
    3.1 สำเนาบัตรประชาชนของท่านเจ้าของทรัพย์
    3.2 สำเนาโฉนด ในทรัพย์ที่จะขาย
ในส่วนนี้ ถ่ายรูปแล้วส่งมาทาง อีเมลได้ครับ 

ให้เราช่วยดูแล ในการขายบ้าน ขายคอนโด ขายที่ดิน แทนท่านเถอะครับ  เรามีเวลาขาย และดำเนินการด้านการตลาดด้วยเวลาการทำงานกว่า 10 ชั่วโมงต่อวัน ไม่มีวันหยุด ทำงานทุกวันครับ เพราะเป็นอาชีพของเราครับ จึงทำให้เราสามารถปิดการขายได้เร็วกว่าท่านเจ้าของบ้านขายเอง อย่างแน่นอนครับ  เรายินดีรับใช้ท่านด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และตั้งใจครับ  

สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-869-0878   ยุทธนา  LineID : thaigazza หรือ antonioattorney@gmail.com

ชมทรัพย์สินเพิ่มเติมได้ที่    http://antonioattorney.blogspot.com/
ขอบคุณครับ

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ