วันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564

มหกรรม ไกล่เกลี่ยหนี้ ได้ผล ขยายระยะเวลา หวังช่วยลูกหนี้

มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ ระยะเวลาถึงกลางปีนี้ แบงค์ชาติเปิดรับไกล่เกลี่ยหนี้ สินเชื่อเช่าซื้อ และหนี้กู้ยืม กยศ. จากเดิมที่รับไกล่เกลี่ยหนี้เฉพาะ เครดิตและสินเชื่อบุคคล

นายเศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ในเร็วๆนี้ ธปท.จะมีการต่ออายุโครงการ “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรและสินเชื่อส่วนบุคคล” ที่ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 ก.พ. จนถึงวันที่ 14 เม.ย.นี้ โดยจะขยายออกไปจนถึงเดือน มิ.ย. 2564 โดย ธปท.กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างการหารือเพื่อสร้างมาตรฐานกลางในคดีผู้บริโภคประเภทอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้เพิ่มเติมจากเดิมที่รับไกล่เกลี่ยหนี้บัตรและสินเชื่อส่วนบุคคล อาทิ คดีสินเชื่อเช่าซื้อ และสินเชื่อกู้ยืมกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) พร้อมเตรียมการไกล่เกลี่ยหนี้รายสถาบันอีกด้วย 

โดยล่าสุด ณ วันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมามีจำนวนลูกหนี้ลงทะเบียนรับการช่วยเหลือไกล่เกลี่ยหนี้ในโครงการมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรและสินเชื่อส่วนบุคคล ทั้งสิ้น 225,453 คน เป็นสินเชื่อทั้งสิ้น 462,840 รายการ

จากประสบการณ์ตรงของผม การไกล่เกลี่ยหนี้ เป็นการสร้างภาพเท่านั้น ลูกหนี้ที่จะประสบความสำเร็จในการไกล่เกลี่ยหนี้ตามที่ตัวเองผ่อนไหว เปอร์เซ็นต์น้อยมาก ส่วนใหญ่ก็ยอมเจ้าหนี้ไป เอาใจช่วยลูกหนี้ละกันครับ

แก้หนี้ สร้างหนี้ เราจัดการให้
ติดต่อ LineID : @antonio
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3lx2PIk

ติดตามคลิปดีๆ ในแวดวงการเงิน การธนาคาร และอสังหาริมทรัพย์ ได้ที่ Youtube

และติดตามผมต่อได้ที่ Facebook/AntonioAttorney.Company

สนใจให้ผมเป็นที่ปรึกษาการเงินส่วนตัว คลิกเลยครับ

ติดต่อ ผมที่ email : antonioattorney@gmail.com หรือ LineID : @antonioattorney

ที่ปรึกษาสำหรับ ผู้ประกอบการ SME แก้หนี้ หรือ ขอกู้เงิน สินเชื่อ คลิกเลยครับ Antonio SME


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ