วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2555

++ การติดแบล็คลิส ติดเครดิตบูโร กลายเป็นตราบาปไปตลอดชีวิต ++


การเริ่มต้นชีวิต หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย เพิ่งเริ่มต้นทำงานเป็นลูกจ้างกินเงินเดือน  ชีวิตมีความหวัง  เริ่มใช้ชีวิต และเงิน ตามกระแสสังคม โลกเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว  ความต้องการใช้จ่าย ให้รางวัลกับชีวิต หรือสมัยนี้เค้าชอบใช้คำว่า เราต้องใช้ชีวิตให้สุดๆ  เต็มที่กับชีวิต  ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ก็คือ มันต้องใช้เงินครับ  ถึงจะใช้ชีวิตได้สุดๆ  เป้าหมายของสถาบันการเงิน บริษัท บัตรเครดิตทั้งหลายก็คือ มนุษย์เงินเดือน  เงินเดือนผ่านธนาคาร บริษัท ขนาดกลาง จนถึงบริษัท ขนาดใหญ่ หวานหมูเค้าละ เพิ่งจบมาใหม่ๆ กำลังห้าว ทำบัตรมันทุกใบ ยกเว้น ธกส. เท่านั้นที่ไม่มี

มีบัตรกัน ผู้ชายก็รูดพาสาวเที่ยว เปิดเมมเบอร์ไปทั่ว ผู้หญิงก็ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม  แต่งตัวราคาแพงระยับ  ท่องเที่ยวไปทั่ว  ร้านอาหารไหนแพงๆ ก็ถ่ายรูปอาหาร เช็คอิน ลง Facebook โชว์กัน  ผลสุดท้ายเดี้ยง หมุนเงินไม่ทัน  บางคนจ่ายได้บ้าง จ่ายไม่ได้บ้าง  บางใบค้างจ่ายเป็นปี  บางใบปิดได้ 

พอถึงช่วงชีวิตหนึ่งต้องการมีบ้าน มีคอนโด กู้เงินธนาคาร ขอสินเชื่อไม่ได้  เพราะ คุณเคยมีประวัติการผ่อนล่าช้า  หรือ คุณเคยค้างชำระเท่านั้นวัน เท่านี้วัน  แต่ดิฉัน แต่ผม ก็ได้เปิดบัญชี ชำระหนี้ไปแล้วนิครับ นิคะ  ธนาคาบอกว่า ถึงแม้คุณจะได้ปิดบัญชีชำระหนี้ไปแล้ว แต่คุณเคยค้างชำระเกือบปี  ในเครดิตบูโรมันขึ้นมานะครับ  สรุปเลยนะครับ ถึงแม้คุณจะชำระหนี้ปิดบัญชีไปแล้ว แต่ในเรคคอร์ดประวัติมันจะขึ้นว่า คุณเคยค้างชำระนานที่สุดกี่วัน ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลที่ธนาคาร สามารถปฏิเสธสินเชื่อของคุณได้  หมดกัน โอกาสในการมีบ้าน

ยังไม่หมดหรอกครับ เราช่วยคุณได้ครับ ด้วยทีมงานมากคุณภาพ และประสบการณ์ของทีมงานเรา สามารถช่วยคุณให้ขอสินเชื่อกับธนาคาร เพื่อขอซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ได้ครับปัญหาทุกปัญหามีทางแก้ไขครับ  หรือบางท่านติดปัญหาเป็นเจ้าของกิจการทำเรื่องขอสินเชื่อต่อธนาคารยาก ได้วงเงินไม่สูง อยากได้วงเงินสูง หรือปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับการขอสินเชื่อธนาคาร  ลองโทรมาปรึกษาได้ครับ 081 869 0878  หรือ  antonioattorney@gmail.com  ยินดีรับใช้ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ