วันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2556

การยื่นกู้ซื้อบ้าน ยากไหม กลัวไม่ผ่าน สำหรับผม ไม่ยากครับ


สำหรับสถานการณ์ ภาวะเศรษฐกิจช่วงนี้ มีการเกรงว่าอาจจะเกิดภาวะฟองสบู่ในภาคอสังหาริมทรัพย์  ทำให้ธนาคาร มีการระมัดระวังการปล่อยสินเชื่อ บ้าน สำหรับบ้านหลังที่สอง และสาม และการเพิ่มสัดส่วน LTV ให้สูงขึ้น คือคนซื้อบ้านต้องมีเงินเติมสัดส่วนเยอะขึ้นนั่นเองครับ

สำหรับ ท่านที่มีปัญหาในการยื่นกู้ขอสินเชื่อ เพื่อซื้อบ้าน แล้วกลัวจะกู้ไม่ผ่าน กู้ผ่านได้วงเงินไม่เยอะพอ หรือปัญหาต่างๆ นานา ในการยื่นกู้  ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ลองโทรเข้ามาปรึกษาเราซิครับ ยินดีให้คำปรึกษา  หรือถ้าต้องการความมั่นใจมากขึ้นในการกู้ ลองใช้บริการของเราซิครับ ลองให้เราดำเนินการให้ครับ  เรามั่นใจในศักยภาพ และความสามารถที่จะดำเนินการให้ท่านลุล่วง และสำเร็จได้ครับ  ล่าสุดลูกค้าของเรา มีบ้านสองหลัง แต่อยากได้อีกหลัง เนื่องจากบ้านอยู่ในทำเลที่ดี และราคาก็ขายไม่แพงกว่าราคาตลาด ซื้อลงทุนปล่อยเช่าคุ้มสุดๆ  ลูกค้าต้องการได้มากครับ รายนี้ใช้เวลาปั้นหน่อย สองเดือน จบแล้วครับ รอโอนครับ

เรามั่นใจในคุณภาพ ในการบริการของเราครับ  ท่านที่สนใจอยากซื้อบ้าน และให้เราดำเนินการยื่นกู้ขอสินเชื่อให้ ลองดูครับ ยินดีให้คำปรึกษาครับ 081 869 0878  email  antonioattorney@gmail.com  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ