วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

สำหรับท่านที่อยากกู้เงินซื้อบ้าน ซื้อคอนโด แต่ติดปัญหากู้ไม่ผ่าน ครึ่งปีหลังนี้ ยิ่งยากขึ้นนะครับ


วันนี้ ผมได้มีโอกาสมาพักผ่อน พัทยา สถานที่ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เนื่องจากภาระกิจที่รัดตัวมากๆ จากจำนวนลูกค้าที่มาก มากจริงๆ ได้ไว้วางใจให้ผม ดำเนินการจัดหาเงินกู้เพื่อซื้อบ้าน จากที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก ทำให้การเดินทางไม่เหนื่อยมาก ผมจึงสามารถพักผ่อนได้จริงๆ แต่ก็ยังคงมีการติดต่อสื่อสารกับ ที่กรุงเทพฯ เป็นระยะๆ ครับ 

ถามว่าทำไม ถึงมีลูกค้ามาให้ผมช่วยเรื่อง กู้เงินธนาคาร เพื่อซื้อบ้านมากนัก คำตอบคือ ผู้กู้ ไม่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะกู้ ตามคุณสมบัติ ที่ธนาคารตั้งไว้นั่นเอง ลูกค้ากลุ่มนี้เยอะมากนะครับ ผมว่ากว่า 20% ของผู้ที่อยากจะมีบ้านเลยครับ ซึ่งมีจาก สาเหตุ ต่างๆ เช่น

1. ผู้กู้เคยมีประวัติจ่ายชำระหนี้ ล่าช้า มีประวัติติดเครดิตบูโร หรือ เคยติด แต่ธนาคารต่างๆ ไม่อนุมัติ
2. ภาระหนี้ เกินกำหนดที่ธนาคารจะปล่อยกู้ได้
3. รายได้ไม่พอ
4. ราคาประเมินบ้านที่จะซื้อไม่สูงพอ ที่จะกู้ได้สัดส่วนวงเงิน 100% 
5. อื่นๆ อีกหลายสาเหตุ

และถ้ามีคนถามว่า มาให้ผมทำให้แล้วสามารถทำได้เหรอ ขอตอบครับ ว่า ทำได้ครับ แต่ไม่ทุกกรณีนะครับ ต่อขอดูเป็น เคสบายเคส ครับ ผมไม่ได้รับงานทุกเคสหรอกครับ  บางเคส ลูกค้า ดูท่าทางไม่ค่อยจะดี ผมไม่รับทำให้ครับ เช่น ดูแล้วมีแววชักดาบแบงค์แน่ หรือ ดูแล้วทำกู้ผ่าน แต่ท่าทางจะผ่อนเหนื่อย อันนี้ไม่เอา หรืออย่างที่แย่ที่สุดครับ โทรมา พี่ๆ ขอกู้เงินเหลือเยอะๆ แบบนี้ไปไกลๆเลยครับ ผมไม่เอา  ผมเนี่ย นอกจากจะช่วยลูกค้า ดำเนินการเรื่องกู้เงินซื้อบ้านแล้ว ยังมีหน้าที่ตามหนี้อีกนะครับ เอาซิครับ ผู้ใหญ่ที่ฝากฝังลูกค้าไปให้ โทรมา ลูกค้าเธอจ่ายช้านะ ช่วยตามให้ด้วย เอ้า ก็ต้องตามให้ โทรไปต่อว่า ซักถามปัญหา ทำไม มันเป็นยังไงถึงจ่ายช้า ตามกันจนชำระเรียบร้อย ทำครบวงจรครับ ไม่ได้หรอกครับ เสียหายหมด อุตสาห์ฝากผู้ใหญ่ดูแล เรื่องแบบนี้เสียไม่ได้ ฉะนั้นท่านลูกค้าที่ อยากใช้บริการของผม ถ้าแบบมาขอกู้เงินเหลือ หรือ มาหลอกให้ข้อมูลผิดผม เพื่อให้ผมไปหลอกธนาคาร ให้อีกทอด ยากครับ ผมไม่ไร้เดียงสาขนาดนั้นครับ

ที่พิมพ์มาซะยาว ไม่ใช่มาอวดอ้างว่าเก่งเกินใคร แต่หากผมรับงานแล้วต้องสำเร็จครับ อัตราการอนุมัติของผม 90% ครับ 9 ใน 10 ราย ผ่านครับ  อีก 1 ราย ต้องขอโทษคุณลูกค้าด้วยครับ ไปไม่ไหวจริงๆ ครับ  นี่ก็อย่าหาว่าคุยเลย อวดอ้างสรรพคุณซะหน่อย ตอนนี้ก็รอลุ้นเคสใหญ่อยู่ครับ อันนี้สินเชื่อธุรกิจครับ วงเงินกว่า 200 ล้าน คร่าวๆ น่าจะจบเดือนนี้ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด งานนี้ เตรียมเลี้ยงฉลองใหญ่ครับ

ลองดูนะครับ หากใครติดปัญหา กู้เงินซื้อบ้าน กู้ซื้อคอนโด ไม่ผ่านการอนุมัติจากธนาคาร ไม่ว่าจะสาเหตุใดๆ เช่น เคยติดเครดิตบูโร  รายได้ไม่พอ  ภาระหนี้เยอะ หรือ ปัญหาอื่นๆ ลองดูครับ ผมอาจจะช่วยคุณได้ครับ และยิ่งภาวะครึ่งปีหลังนี้ ธนาคารเข้มงวดมากขึ้นครับ ปล่อยกู้ยากขึ้นมากๆ ครับ และหากคิดว่าผมช่วยได้ ยินดีรับใช้ ให้คำปรึกษาครับ 081 869 0878 Line ID : @antonio  คุณอาจจะเป็นลูกค้า 9 ใน 10 คน ของผม ที่ประสบความสำเร็จ ผมดันจนผ่านก็ได้นะครับ ลองดูครับ

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ