วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2559

งานที่ปรึกษา เพื่อยื่นกู้ หรือ เจรจาปรับโครงสร้างหนี้ กับ ธนาคาร

ที่ทำงานประจำของผม Wisdom Lounge ของ Kbank

StarBucks ที่ทำงานประจำอีกที่
วันนี้ผมขออนุญาติ ประชาสัมพันธ์หน่อยครับ งานที่ผมประกอบอาชีพอยู่ทุกวันนี้ คือ เป็นที่ปรึกษาให้กับ ผู้ที่ติดปัญหา การกู้สินเชื่อ ซื้อบ้านไม่ผ่าน หรือ สินเชื่อธุรกิจ ปัญหาต่างๆ เช่น ติดเครดิตบูโร ติดแบล็คลิสต์ จะตรวจเครดิตบูโรออนไลน์ ได้ที่ไหน ปัญหาโดนธนาคารฟ้อง จะโดนยึดบ้าน หรือ ปัญหาอื่นๆ ซึ่งก็เป็นปัญหาของแต่ละบุคคล แตกต่างกันไปครับ

คำถามคือ ทำไมต้องมีที่ปรึกษาด้านนี้ เพราะผมเจอคำถามต่างๆ มากมาย เช่น ติดแบล็คลิสซื้อบ้านได้ไหม ติดเครดิตบูโร กู้ธนาคารไหนดี ปิดหนี้ไปแล้ว ทำไมเช็คเครดิตบูโร ยังติดประวัติอยู่ กู้ธนาคารก็ไม่ผ่าน ธนาคารไม่อนุมัติ วัน วันหนึ่ง ทั้งไลน์ อินบอกซ์มาทางข้อความของเพจ หรือ โทรศัพท์ เข้ามาวันหนึ่ง เกือบร้อยราย ไม่ไหวครับ 

ผมเลยตัดสินใจ คิดตังค์เลย ค่าที่ปรึกษา 2,000 บาท ต่อ หนึ่งเคส คุยกันจนให้กระจ่างในปัญหาไปเลยครับ ผมจะช่วยแนะนำ เทคนิคต่างๆ ทั้งการเจรจาต่อรอง การเตรียมตัว การเตรียมเอกสาร ก่อนที่จะทำการยื่นกู้ซื้อบ้าน หรือกู้ของสินเชื่อกับธนาคาร หรือจะแนะนำเจ้าหน้าที่ธนาคาร ที่เหมาะกับเคสของคุณให้ด้วยครับ 

ใครสนใจ รบกวน ชำระเงินค่าบริการ มาที่ 

KBank  766 2 21897 3  Yuttana Kosakul
SCB      407 0 55631 0  Yuttana Kosakul

แล้ว ส่ง เบอร์ติดต่อกลับของคุณมาที่ LineID : @antonio  
แล้วผมจะติดต่อกลับนะครับ ขอบคุณครับ

ลองแอดไลน์ มาคุยกันก่อนครับ หากจำเป็นต้องแนะนำอะไรที่ต้องลงรายละเอียดกันมากๆ ค่อยเสียตังค์ครับ ผมยินดีให้คำปรึกษา ด้วยความยินดีครับ โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ