วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

การยื่นกู้ สินเชื่อ เพื่อปลูกสร้างบ้าน สำหรับบางท่านที่กู้แล้ว ไม่ผ่าน เรามีข้อแนะนำ


การยื่นกู้ เพื่อขอสินเชื่อ ก่อสร้างบ้าน บนที่ดินของตนเองกับธนาคาร สำหรับท่านที่มีที่ดินอยู่แล้ว ขอกู้เฉพาะค่าก่อสร้างเท่านั้น  และสำหรับท่านที่น่าจะกู้ไม่ผ่าน เพราะเคยติดเครดิตบูโร หรือ ท่านที่ยื่นกู้แล้วไม่ผ่าน เพราะ ทำธุรกิจส่วนตัว หรือ เหตุผลต่างๆ นานา ผมมีอะไรจะแนะนำ ท่านทั้งหลายครับ

ข้อมูลและเอกสารที่จะต้องเตรียมนะครับ

1. สำคัญที่สุดเลย ท่านต้องมีแบบก่อสร้างก่อนเลยครับ เพื่อจะได้นำแบบไปขอใบอนุญาตก่อสร้างกับ เขตก่อนครับ  หากไม่มีแบบ ก็ขอใบอนุญาตก่อสร้างไม่ได้ครับ
2. ใบอนุญาต ก่อสร้าง ที่ออกโดยเขต หรือ อบต. ครับ 

และเอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้ ก็ทั่วไป ละครับ ในการยืนกู้ หากท่านที่ขอกู้ ทำงานบริษัท หรือ โรงงาน กินเงินเดือนประจำ ก็ ง่ายหน่อย  ส่วนทำธุรกิจส่วนตัว อันนี้ก็ยากขึ้น และเอกสารเยอะครับ

ในการพิจารณา ธนาคารเค้าก็จะถอดแบบก่อสร้าง ของท่าน แล้วประเมินทั้งแบบ และที่ดิน และให้ไม่เกิน 80-85% ของราคาสิ่งปลูกสร้างเมื่อแล้วเสร็จพร้อมมูลค่าที่ดิน แต่ทั้งนี้ก็จะไม่เกิน 100% ของสัญญาก่อสร้าง หรือ มูลค่าที่ถอดแบบได้ อย่างใดอย่างหนึ่งต่ำกว่า ยึดอันนั้นครับ และเทคนิคในการปรับแต่ง แก้ไขแบบ หรือ ทำสัญญาก่อสร้าง เพื่อให้ท่านได้เงินกู้จากธนาคารมากที่สุด เราช่วยดำเนินการให้ครับ

แต่หากท่านใด ไม่มั่นใจในการยื่นกู้ ว่าจะไม่ผ่าน ธนาคารไม่อนุมัติ เรา Antonio Attorney ขอเสนอตัว เพื่อช่วยดำเนินการยื่นกู้ จนได้รับการอนุมัติ และช่วยให้ความต้องการอยากมีบ้าน ให้ฝันของท่านได้เป็นจริงครับ สนใจติดต่อสอบถาม email : antonioattorney@gmail.com หรือ LineID : @antonio 

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ