วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ฟองสบู่ตลาดหุ้น จะลามไปภาคอสังหาฯ หรือไม่


ภายในเวลา เดือนสองเดือนนี้ ตลาดหุ้นล่วงลงมาเป็นร้อยสองร้อยจุดแล้วครับ  ไม่แน่ใจว่าจะไหลลงไปถึง 1200 จุด หรือเปล่า ผมว่า ตลาดหุ้นนะ เวลาขาใหญ่มันจะลาก มาก็หาข่าวดีมาใส่ตลาด พอมันจะทุบ มันก็ปล่อยข่าวร้ายมาใส่เหมือนกัน เราก็ต้องเล่นตามรายใหญ่ให้ได้ครับ วันนี้ 26/6/56 ผมว่า ลากขึ้นมาปล่อยของแน่นอน ใครพอมีกำไร ก็ทยอยปล่อยดีกว่าครับ รอไปรับอีกทีดีกว่า

ส่วนภาคอสังหาฯ ผมว่าตอนนี้ คอนโด น่าจะใกล้เข้าภาวะฟองสบู่แล้วครับ ส่วนแนวราบยังเป็นดีมานจริงอยู่  เพราะพรรคพวกเพื่อนฝูงผม คุยกัน ถึง ลุมพินี หัวหมาก แต่ละคนจะไปจองกันทั้งนั้น รวมทั้งผมด้วย อุตสาห์ไปลงทะเบียนรอจับฉลากกับเค้าด้วย  แต่พอเจอราคาเข้าไปถอยกรูดกันทีเดียว เกือบแปดหื่นบาทต่อตารางเมตรแล้วครับ คอนโดแถวบ้านผม  แต่ได้ข่าวมาว่าโครงการปิดการขายภายใน 3 ชั่วโมงครับ สุดยอดจริงๆ  ระวังนะครับ ระหว่างรอสร้าง ฟองสบู่แตกซะก่อน ขายดาวน์ทิ้งกันสนุกแน่ 

ตอนนี้แต่ละธนาคาร ปรับเปลี่ยนนโยบายการปล่อยกู้ ได้เข้มข้นขึ้นจริงๆ ครับ อนุมัติยากขึ้นทีเดียว เหนื่อยซะแล้วครับ สำหรับคนอยากมีบ้าน เอาใจช่วยครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

โพสต์แนะนำ

ที่ปรึกษา เพื่อแนะนำ เทคนิค วิธีการ การ กู้เงิน ขอสินเชื่อ แก้หนี้ ปรับโครงสร้างหนี้

สำหรับคนที่มีปัญหา กู้เงินซื้อบ้านไม่ผ่าน ขอสินเชื่อกับ ธนาคารไม่ผ่าน แบงก์ ไม่อนุมัติ หรือ ท่านที่มีปัญหาหนี้เสีย ภาระหนี้สินมากและยัง...

บทความที่น่าสนใจ